Tưng bừng khuyến mại giảm giá 50% từ ngày 15/09 – 20/10

Smartphone Galaxy cao cấp nhất vừa có thêm phiên bản màu xanh san hô Blue Coral trên kệ hàng chính hãng. Bên cạnh đó, phiên bản đặc biệt bộ nhớ 128GB của Galaxy S9+ cũng được thêm màu tím Lilac Purple. Xanh và tím là hai màu sắc đem lại sự mới lạ và khác biệt cho Galaxy S9+ so với các smartphone cao cấp khác trên thị trường, vốn thường đi kèm với màu đen, vàng hay trắng… 
Galaxy S9+ là một trong những smartphone có camera tốt nhất trên thị trường hiện nay với camera kép 12 megapixel có ống kính thay đổi được khẩu độ, hỗ trợ quay video tốc độ siêu chậm Super Slow-motion lên tới 960 hình/giây.

Đúng một năm sau iPhone 7 và 7 Plus RED, tới lượt iPhone 8 và 8 Plus bản đặc biệt màu đỏ, RED, được Apple đưa ra thị trường. Khác màu đỏ năm ngoái, màu sắc trên bộ đôi mới của Apple được đánh giá cao hơn và thể hiện cá tính khi được phối với mặt trước màu đen thay vì trắng. Việc sử dụng chất liệu kính thay vì nhôm cũng khiến cho iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ trông bóng bẩy, bắt mắt hơn. 
Dù giá thấp hơn X, iPhone 8 và 8 Plus lại đem lại nhiều lựa chọn màu sắc hơn khi ngoài màu đen và trắng còn có thêm màu vàng và mới nhất là màu đỏ. iPhone 8 và 8 Plus RED có giá không đổi so với các bản thông thường, lần lượt từ 699 và 799 USD. Tuy nhiên, lợi nhuận thu về từ sản phẩm sẽ được Apple trích một phần để ủng hộ cho tổ chức phòng chống bệnh HIV/AIDS trên toàn cầu. 

Không chỉ smartphone cao cấp, một số điện thoại tầm trung gần đây cũng được đầu tư mạnh vào thiết kế và màu sắc. Model giá 7 triệu đồng Nova 3e sở hữu màn hình khuyết kiểu tai thỏ giống iPhone X với kích thước 5,85 inch. Bên cạnh đó, ngoài màu đen quen thuộc, sản phẩm cũng có màu xanh dương trông nổi bật so với những smartphone tầm trung khác. 
Ngoài ra, smartphone Android của Huawei còn được trang bị camera kép 16 megapixel, cấu hình tốt với chip Kirin 659 và RAM 4GB, hoạt động trên nền Android 8. 

Trả lời

0935 334 775